Giỏ hàng

Sắp diễn ra Festival Biển Nha Trang

Hơn 60 sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt lễ hội Festival Biển Nha Trang 2023, trong đó có trình diễn ánh sáng với drone thay cho bắn pháo hoa như những lần trước.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Đinh Văn Thiệu, vừa phê duyệt chương trình Festival Biển Nha Trang 2023, diễn ra ngày 3-6/6.

Festival Biển Nha Trang là lễ hội được tổ chức 2 năm một lần và tạo thành dấu ấn thương hiệu cho du lịch biển Nha Trang trong lòng nhiều du khách kể từ 2003. Riêng năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Khánh Hòa không tổ chức Festival.

Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, ban tổ chức đang cập nhật việc đăng ký, bổ sung những hoạt động vào lễ hội, trong số 66 chương trình, hoạt động đã được phê duyệt.

Theo kế hoạch vừa được duyệt, Festival năm nay sẽ có các sự kiện như lễ khai mạc, chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang Khánh Hòa – kết nối yêu thương, đại nhạc hội âm vang đại dương….

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2023 còn có lễ hội trình diễn ánh sáng nghệ thuật; lễ hội đường phố và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố; biểu diễn nghệ thuật quần chúng, triển lãm mỹ thuật – nhiếp ảnh; thi đấu thể thao, xúc tiến du lịch, giới thiệu văn hóa ẩm thực, hội thảo khoa học – giáo dục.

Trong đêm khai mạc tối 3/6, tại Quảng trường 2 Tháng 4 sẽ tổ chức trình diễn ánh sáng với drone thay cho pháo hoa như các kỳ Festival trước.

back to top