Giỏ hàng

Nhóm nhạc Maroon 5 sẽ biểu diễn tại Phú Quốc vào tháng 12 này

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Maroon 5 sẽ trình diễn trong siêu đại nhạc hội quốc tế 8Wonder tại Phú Quốc United Center vào ngày 16/12/2023. 

Siêu nhạc hội quốc tế mùa thứ 2 đã trở lại – Phú Quốc United Center công bố khởi động chuỗi sự kiện du lịch giải trí đẳng cấp quy mô lớn – “Wake Up Festival 2023” khởi động từ 30/10, sau đó bùng nổ xuyên suốt 30 ngày đêm từ 9/12 – 7/01/2023. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, người hâm mộ sẽ được thưởng thức màn trình diễn đỉnh cao của ban nhạc pop-rock đương đại Maroon 5 tại siêu đại nhạc hội quốc tế 8Wonder ngày 16/12/2023 này.

Nhóm nhạc Maroon 5 là một trong những ban nhạc được yêu thích nhất thế giới thế kỷ 21. Maroon 5 chủ nhân của các bản hit đình đám nhất thế giới sẽ có những màn trình diễn bùng nổ và bất ngờ trên sân khấu Phú Quốc United Center cùng với sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam. Đây sẽ là một trong những nhạc hội đình đám, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho khán giả Việt Nam.

Không chỉ hứa hẹn mạng đến “kỳ quan cảm xúc không giới hạn” tại siêu quần thể Phú Quốc United Center, 8Wonder tiếp tục khẳng định vị thế của một lễ hội âm nhạc tầm cỡ quốc tế, là cầu nối đưa âm nhạc toàn cầu đến gần hơn với người yêu âm nhạc trong nước. Vé Early Bird sẽ được mở bán vào ngày 2/11/2023, lập team chuẩn bị tinh thần book vé máy bay Phú Quốc liền thôi!

Săn vé tại: www.8thwonder.vn

back to top