Giỏ hàng

Những hoạt động thú vị dành cho trẻ em trên các du thuyền của Royal Carribean

Các tour du thuyền hiện nay là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du lịch cùng gia đình. Đặc biệt với những gia đình có trẻ em, các du thuyền của hãng Royal Carribean hứa hẹn mang đến cho bé thế giới vui chơi trên đại dương tươi vui và đầy bổ ích.

Hãng du thuyền Royal Caribbean đã thiết kế chương trình dành cho trẻ em mang tên Adventure Ocean (phiêu lưu đại dương), với một loạt các trải nghiệm và hoạt động thú vị không chỉ mang đến những khoảnh khắc vui tươi cho bé mà còn mang tính giáo dục. Chương trình Adventure Ocean phù hợp cho mọi cấp độ, độ tuổi của nhiều du khách nhí, được phụ huynh quan tâm và đánh giá cao.

Một số du thuyền mới hiện nay của hãng du thuyền Royal Caribbean còn có các phòng thí nghiệm khoa học để các bé tham gia trực tiếp các thí nghiệm; hay cả nhà hát để các bạn trẻ tập diễn trên sân khấu trước khi tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh dành cho cả gia đình.

Chương trình Adventure Ocean của hãng tàu Royal Caribbean dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 17 tuổi. Trẻ em dưới 3 tuổi sẽ có các dịch vụ chăm sóc riêng. Hãng tàu đã chia chương trình Adventure Ocean thành các thể loại theo độ tuổi như: Aquanauts (từ 3 – 5 tuổi); Explorers (từ 6 đến 8 tuổi); Voyagers ( từ 9 đến 11 tuổi); Teens (từ 12 đến 17 tuổi; trong đó chia thành 2 nhóm: từ 12 đến 14 tuổi và 15 đến 17 tuổi).

Các hoạt động trong chương trình được giám sát bởi các nhân viên nam và nữ, tất cả đều có bằng cấp đại học tương đương quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, giải trí hoặc các lĩnh vực liên quan. Hơn nữa, tất cả nhân viên phục vụ trong chương trình phải có ít nhất từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm, đủ điều kiện làm việc với trẻ em từ 6 tháng đến 17 tuổi.

Một số con tàu của hãng Royal Caribbean cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em mới biết đi (từ 6 tháng đến 3 tuổi) với chương trình Royal Babies và Tots, có mức giá 6 USD/giờ trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và 8 USD/trẻ trong khoảng thời gian từ 5 giờ chiều đến nửa đêm. Bên cạnh đó, dịch vụ trông trẻ theo nhóm (dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên) có tại trung tâm Adventure Ocean, với mức giá 7 USD/giờ cho mỗi trẻ.

Hãng du thuyền này cũng cung cấp dịch vụ trông trẻ trong cabin với mức giá 19 USD/giờ cho tối đa ba trẻ em trong cùng một gia đình. Khi các phụ huynh trở về cabin, họ sẽ nhận được nhật ký hoạt động của con mình và thời gian bé đi ngủ. Với dịch vụ này, bạn phải đặt trước 24 giờ và yêu cầu độ tuổi tối thiểu của bé là 12 tháng.

Trong thể loại chương trình Aquanauts, các bé sẽ được tham gia một loạt các hoạt động như vẽ thủ công; lắp ráp, xếp mô hình… Với thể loại Explorers, trẻ sẽ đóng vai như một nhà thám hiểm, tham gia các chuyến tham quan và chương trình biểu diễn tài năng. Còn với thể loại Voyagers, bé sẽ đóng vai như người du hành, dành hàng giờ để trải nghiệm hát karaoke, tham gia các giải đấu thể thao hay cuộc săn tìm kho báu đầy vui nhộn.

Các hoạt động dành cho trẻ em từ 3 đến 11 tuổi sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày trên siêu du thuyền. Với những bạn trẻ tuổi teen (từ 12 đến 14 tuổi), có thể tham gia các cuộc thi thể thao, bữa tiệc bể bơi, hát karaoke, tiệc khiêu vũ theo chủ đề và các trò chơi điện tử. Những bạn tuổi teen lớn hơn cũng có thể tham gia bữa tiệc bên hồ bơi, đặc biệt hơn là trải nghiệm một đêm vui chơi ở khu casino, được đào tạo trở thành một DJ chơi nhạc trong bữa tiệc hấp dẫn.

back to top