Giỏ hàng

Hội họp kết hợp giải trí trên đại dương cùng siêu du thuyền Spectrum of the Seas

Bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc họp quan trọng kết hợp nghỉ dưỡng, nhưng địa điểm phải thật mới mẻ và độc đáo? Spectrum of the Seas sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho một nhóm họp nhỏ từ 15 đến 20 người.

Spectrum of the Seas thuộc hãng tàu biển Royal Carribean, có chiều dài 347m, cao 41m với 14 tầng và 2.137 phòng, sức chứa lên đến hơn 4.500 khách. Du thuyền được trang bị những thiết bị giải trí tối tân nhất để mang đến cho du khách những trải nghiệm từ phòng nghỉ, giải trí, mua sắm đến ẩm thực, hội họp không thua kém bất cứ khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nào.

Trên du thuyền có rất nhiều hạng phòng để du khách có thể lựa chọn theo sở thích, nhưng ấn tượng nhất có lẽ là hạng phòng Suite Club và Ultimate Family Suite với những đặc quyền riêng cho khách lưu trú tại hai loại phòng này, tiêu biểu như không gian phòng cực rộng với không gian rạp chiếu phim riêng và cả khu vực vui chơi trong nhà cho bé.

Hành trình khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas, bạn đừng quên thưởng thức những bữa ăn sang trọng bên gia đình tại phòng ăn chính với sức chứa 1.844 khách, sở hữu không gian 3 tầng rộng rãi. Về phần thực đơn, du khách có thể thỏa thích lựa chọn các món ăn từ Âu đến Á chuẩn hương vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi cùng cách chế biến hấp dẫn.

Với nhu cầu hội họp, Spectrum of the Seas có hầu hết mọi thứ bạn cần từ phòng họp riêng tư nhìn ra biển với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, ẩm thực quốc tế đa dạng, các show diễn quốc tế vui nhộn, các trò chơi team-building phong phú và cơ hội tham quan các điểm cập cảng trên đất liền hấp dẫn như Penang, Phuket… Hãy thử ngay trải nghiệm hội họp kết hợp nghỉ dưỡng (Bleisure) mới mẻ và thú vị trên du thuyền sang trọng này.

 

back to top