Giỏ hàng

Dream Dragon Hải Phòng – nét chấm phá ấn tượng trên bán đảo Đồ Sơn

Sở hữu vị trí đắc địa giữa thiên nhiên hữu tình của bán đảo Đồ Sơn, khu nghỉ dưỡng Dream Dragon Hải Phòng như một nét chấm phá đầy ấn tượng với diện mạo độc đáo.

Đồ Sơn thuộc thành phố Hải Phòng với lịch sử lâu đời và lợi thế về địa hình, điều kiện tự nhiên vượt trội, từ lâu đã là một trong những bãi biển đầu tiên của Việt Nam. Tận dụng được lợi thế đó, tập đoàn Geleximco đã tiến hành đầu tư và xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng biển 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đồ Sơn – khu nghỉ dưỡng Dream Dragon Hải Phòng.

Sở hữu vị trí đắc địa giữa thiên nhiên hữu tình, khu nghỉ dưỡng Dream Dragon Hải Phòng như một nét chấm phá đầy ấn tượng trong lòng dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, với diện mạo độc đáo được công ty thiết kế GSA Architects của Úc thiết kế trên tổng diện tích 83.000 mét vuông bao gồm 11 tầng nổi, 1 tầng hầm, 303 phòng nghỉ cùng thiết kế nội thất luôn hướng đến sự sang trọng, hiện đại để mang đến không gian phù hợp với xu thế.

Dream Dragon Hải Phòng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh đại dương và những tiện ích hiện đại với các tiện ích nội khu hấp dẫn như nhà hàng, hệ thống quầy bar, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng hội nghị, phòng tập fitness, hồ bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu vực bãi biển riêng, đây sẽ là nơi mang đến cho du khách một kì nghỉ dưỡng khó quên.

Ngoài ra, Dream Dragon Hải Phòng còn được bao quanh bởi những dịch vụ nội khu đẳng cấp quốc tế trong đại dự án Đồi Rồng – Dragon Ocean như sân golf 27 hố, bãi biển nhân tạo, công viên giải trí và khu du lịch tâm linh, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn tại vùng đất Đồ Sơn này.

back to top