Giỏ hàng

Trải nghiệm khác biệt tại khách sạn SOJO Ga Hà Nội thuận ích “không điểm chạm”

Khách sạn SOJO Ga Hà Nội thuộc chuỗi mô hình khách sạn thuận ích “không điểm chạm” lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đây là mô hình khách sạn thông minh giúp du khách có thể điều khiển cả căn phòng chỉ với chiếc điện thoại.

 

Chuỗi khách sạn SOJO đã nhận nhiều giải thưởng “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á 2021” từ World Travel Awards, giải “Khách sạn được đánh giá tốt nhất 2021″, giải Sao Khuê 2021 dành cho bộ giải pháp lõi của SOJO – TNTech Smart Hotel Solutions, giải vàng từ Hội đồng giải thưởng Kiến trúc quốc gia dành cho thiết kế của SOJO Hotels – “Sự tiên phong mang tâm hồn Việt”.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, đối diện ga Hà Nội (ga Hàng Cỏ) – một trong những nhà ga vận chuyển hành khách lớn nhất cả nước, xung quanh là các sở ban ngành và các khu trung tâm thương mại, dịch vụ, văn hóa, khách sạn SOJO Ga Hà Nội là một nơi dừng chân lí tưởng để bạn khám phá thủ đô Việt Nam ngàn năm văn hiến.

Trong hành trình trải nghiệm khách sạn SOJO Ga Hà Nội, khách lưu trú sẽ trải nghiệm những cảm xúc đầy hứng khởi đến từ hệ thống phòng nghỉ thông minh; từ lounge JO247, sự kết hợp táo bạo giữa nhà hàng ẩm thực mang phong vị bản địa, không gian co-working tiện nghi, chill-bar thư thái và khu chơi game với đa dạng các trò chơi cho bạn phút giây giải trí bất tận.

SOJO cũng là mô hình khách sạn đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống các GURU, những nhân viên khách sạn thế hệ mới đa năng, đa nhiệm. Những GURU này vừa có thể tận tâm hỗ trợ mọi dịch vụ 24/7 cho bạn, vừa trở thành bartender tài ba và cũng là sự kết nối ấm áp khi GURU kể những câu chuyện địa phương đầy màu sắc cho mỗi du khách đến đây.

Nhờ công nghệ 4.0 cung cấp những ứng dụng thông minh, bạn có thể trải nghiệm đặt phòng, mở cửa bằng chìa khóa số, kéo rèm, gửi đồ… chỉ bằng vài nút chạm trên màn hình điện thoại. Trong phòng nghỉ, du khách có thể tự do điều chỉnh hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ phòng hay trải nghiệm cabin tắm đổi màu. Mô hình khách sạn thuận ích “không điểm chạm” này đã mở ra hướng đi mới mẻ cho ngành lưu trú ở Việt Nam.

Khách sạn SOJO Ga Hà Nội luôn chào đón và xem du khách như một phần của gia đình, với sự chân thành và tôn trọng. Thái độ phục vụ thân thiện, tiện nghi thông minh dễ sử dụng và thiết kế không gian ấm cúng là cam kết của khách sạn cho ngôi nhà phương xa đón chào mỗi du khách trong chuyến đi đến thủ đô.

Điều kiện áp dụng:

– Đặt tối thiểu 2 khách/phòng

– Dành cho khách Việt Nam

– Hạn lưu trú đến 31/05/2023.

back to top