Giỏ hàng

Khám phá thiên nhiên tươi đẹp ở Labuan Bajo và quần đảo rồng Indonesia

Du lịch Indonesia, bạn đừng quên ghé thăm Labuan Bajo và quần đảo rồng với những khung cảnh thiên nhiên đẹp kì vĩ và nhiều trải nghiệm vô cùng ấn tượng tại nơi đây.

Labuan Bajo được hiểu với nghĩa là “nơi những người Digan trên biển dừng lại”, tại đây từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch nhiều người săn đón và cũng là nơi giao thương mua bán ngọc trai của nhiều thương gia. Nơi đây cung cấp nơi lưu trú đa dạng từ các bungalow đến các khách sạn lớn nhỏ và homestay ven bờ biển tại Indonesia.

Đảo rồng Indonesia
Đảo Komodo cách Labuan Bajo khoảng hai giờ đi thuyền. Điểm thu hút đặc biệt của nó là số lượng rồng Komodo đông đúc, lên đến 5.000 con.

Qua nhiều thế kỷ, dân làng Komodo và các đảo Rinca gần đó, nơi sinh sống của phần lớn rồng Komodo tại đây, đã có thể chung sống hòa bình với những kẻ săn mồi thuộc họ thằn lằn này. Dù vậy, họ vẫn thường chăn thả dê trên những hòn đảo ngoài tầm với của loài rồng.

Các chuyến đi bộ trên đảo Komodo rất đa dạng. Bạn có thể chọn chặng ngắn đến những nơi lũ rồng lười biếng bò đi tìm thức ăn cho đến những chặng dài kéo dài nửa ngày đường vào các địa điểm săn mồi trong rừng của lũ rồng sung sức hơn. Hệ sinh thái trong rừng sâu rất xứng đáng để bạn khám phá và trải nghiệm các hoạt động.

Đến đảo rồng ở Indonesia du khách không thể bỏ qua những trải nghiệm siêu hấp dẫn như: lặn biển, trekking,… Lặn biển, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự đa dạng của các loài sinh vật phong phú ở đây. Các loài cá bơi tung tăng như cá Leaf Scorpionfish, hay cả các loài hung dữ như Crocodile. Tất cả sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn trong chuyến đi này.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trekking tản bộ, chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ cùng bờ biển uốn lượn tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng. Bạn có thể thong thả vừa đi vừa ngắm rồng Komodo và nghe cán bộ kiểm lâm chia sẻ những kiến thức kì thú.

 

back to top