Giỏ hàng

Trải nghiệm mới lạ với thủy phi cơ Hải Âu, bay ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long

Với vé bay 25 phút cùng thủy phi cơ Hải Âu, thưởng ngoạn tuyệt tác Vịnh Hạ Long, du khách sẽ có dịp trải nghiệm ngắm nghìn đảo lớn nhỏ, núi đá vôi và các vũng vịnh tuyệt đẹp từ trên cao.

Thưởng ngoạn tuyệt tác vịnh Hạ Long theo một góc nhìn hoàn toàn khác cùng thủy phi cơ Hải Âu. Thủy phi cơ thuộc hãng hàng không Hải Âu và là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ bay bằng thủy phi cơ ở Việt Nam. Du khách sẽ có một góc nhìn bao quát và toàn cảnh với hàng nghìn đảo lớn nhỏ, các núi đá vôi nhấp nhô và các vũng vịnh tuyệt đẹp của di sản thiên nhiên thế giới này.

Loại thủy phi cơ mà hãng hàng không Hải Âu sử dụng là Cessna Grand Caravan 208B-EX – một trong những thủy phi cơ an toàn nhất thế giới có thể cất hạ cánh trên mặt nước, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục Quản lý hàng không liên bang, Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế và Cơ quan Hàng không dân dụng Việt Nam cho thương mại.

Các chuyến bay khởi hành tại bến cảng Tuần Châu, thành phố Hạ Long với hành trình 25 phút, 35 phút hoặc 45 phút theo các khung giờ. Các chuyến bay đều được thực hiện bởi những phi công nước ngoài và trong nước cực kỳ kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo quy chuẩn an toàn nhất. Đặc biệt các cơ trưởng đã có nhiều kinh nghiệm lái thủy phi cơ từ Úc và Canada.

Một số lưu ý nhỏ khi trải nghiệm chuyến bay thủy phi cơ Hải Âu như bạn hãy chuẩn bị loại trang phục gọn gàng, thoải mái và phù hợp; nên tránh các trang phục có thể gây trở ngại như áo đầm dài hay khăn choàng; hãy có mặt tại điểm bay trước giờ khởi hành 30 phút để làm thủ tục.

Trên chuyến bay cùng thủy phi cơ Hải Âu ngắm cảnh vịnh Hạ Long này, bạn được phép quay phim, chụp ảnh, sử dụng camera, hoặc có thể chụp ảnh với phi hành đoàn ngay trong buồng lái. Lưu ý trên thủy phi cơ không có phòng vệ sinh, nên hãy chuẩn bị trước khi lên máy bay để có một hành trình vui vẻ trọn vẹn.

back to top