Giỏ hàng

Tận hưởng kỳ nghỉ chữa lành tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Được vinh danh là khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam bởi giải thưởng danh giá World Travel Award năm 2018, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay nằm trên đảo Hòn Tre yên bình của vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay tọa lạc trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, và là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khu nghỉ dưỡng có 173 villa đều có hồ bơi riêng và 483 phòng khách sạn cao cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Được vinh danh là khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam bởi giải thưởng danh giá World Travel Award năm 2018, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay còn thu hút nhờ 7 chòi spa trên mặt hồ thơ mộng, yên bình và tuyệt đối trong lành, cùng các liệu trình đẳng cấp từ Bali, sử dụng các sản phẩm chăm sóc thượng hạng với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú, từ những nhà hàng cho đến pool bar đầy phong cách, sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thảnh thơi đích thực cho các gia đình, cặp đôi hay lưu trú kết hợp hội họp đẳng cấp.

Những tiện nghi giải trí khác bao gồm bãi biển riêng, phòng thể dục, phòng xông hơi, sân golf trong vòng bán kính 3km, khu Kid’s Club và công viên giải trí VinWonders chỉ cách 300m, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay chính là lựa chọn lý tưởng cho một kỳ nghỉ đầy niềm vui của mọi gia đình.

 

back to top