Giỏ hàng

Review Lý Sơn - hòn đảo vạn người mê

Vốn không nằm trong lịch trình du lịch của mình nhưng đến Lý Sơn là quyết định đúng đắn nhất mà mình từng làm. Từ cảnh thiên nhiên đến con người ở đây đều tuyệt vời. Lý Sơn có nhiều điểm tham quan tuyệt lắm, nhưng xin bạn hãy một lần đón bình minh ở Đỉnh Thới Lới.  

Khi đó, một bên là mặt trời vừa hồng hồng cam cam rọi bóng xuống biển lấp lánh, còn nắng vàng chiếu xiên qua dãy núi cột cờ, lộ rõ từng vân vách núi, bình minh Thới Lới ảo diệu lắm. Mình đã đón cả bình minh lẫn hoàng hôn ở Thới Lới. Thật sự hoàng hôn cũng đẹp lắm rồi nhưng với mình bình minh ở Thới Lới là đẹp nhất.

Sau đó bạn hãy ghé xuống hang Câu, hang Câu buổi sáng rất vắng và nắng chiếu rõ vào từng vách núi hùng vĩ, mặt nước xanh và trong, mang theo kính bơi bạn còn được bơi với lũ cá siêu đáng yêu nữa. Buổi chiều hoàng hôn bạn có thể đi tham quan các địa điểm khác nhé. Mình ham bơi hang Câu quá nên không có thời gian đi những địa điểm khác, khá tiếc nhưng với mình bình minh và hoàng hôn ở Thới Lới đã thoả mãn con mắt của mình lắm rồi.

Ở đảo bé, bình minh bạn có thể tham quan địa điểm nào cũng được, nhưng tầm 3-4h chiều, bạn hãy ra cầu tàu đảo bé, lúc này mặt trời hơi nghiêng về phía mấy cây dừa, nắng rọi xuống mặt nước lung linh màu xanh ngọc vừa đủ để bạn gom tất cả những điều đẹp nhất của Lý Sơn vào cùng 1 tấm hình, nhớ nhé.

À bạn có thể di chuyển bằng xe tuk tuk thay vì thuê xe máy, vì đảo bé nhỏ nhắn lắm nè. Tuổi trẻ thì hãy đi Lý Sơn nhé, đẹp lắm.

Nguồn: Bộ ảnh đẹp của bạn Ngọc Trai 

back to top