Giỏ hàng

Kỳ nghỉ mùa tuyết trắng tại khu nghỉ dưỡng Club Med Tomanu Hokkaido

Với combo tại khu nghỉ dưỡng Club Med Tomanu Hokkaido, bạn sẽ có dịp trải nghiệm các hoạt động giải trí, vui chơi giữa thiên đường tuyết trắng tuyệt đẹp ở xứ sở “Mặt trời mọc”.

Hokkaido là vùng núi vô cùng nổi tiếng với những lớp tuyết mịn rất phù hợp với các hoạt động thú vị của Nhật Bản. Với những du khách vừa muốn tận hưởng một kỳ nghỉ mùa đông vừa muốn tham gia vào các bộ môn thể thao với tuyết tại Hokkaido thì khu nghỉ dưỡng Club Med Tomamu Hokkaido sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Club Med Tomamu Hokkaido nằm trải dài trên hơn 145ha của núi Tomamu, nơi những con dốc hoàn hảo mịn màng đang chờ khám phá. Du khách sẽ tham gia các lớp hướng dẫn cơ bản bởi các G.Os® – những hoạt náo viên chuyên nghiệp của Club Med và thử sức với các môn thể thao trượt ván, trượt tuyết ngoài trời hay bất kỳ môn thể thao nào khác tại khu nghỉ dưỡng.

Hải sản tươi sống, thịt bò Wagyu hảo hạng và rượu mạnh được ủ tại địa phương từng đoạt giải thưởng khiến nơi đây không chỉ là một điểm đến để khám phá mà còn là một hành trình thưởng thức ẩm thực. Với combo nghỉ dưỡng mùa đông 4N3Đ tại Club Med Tomamu Hokkaido, bạn sẽ được thưởng thức 9 bữa ăn tự chọn tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng ẩm thực Á – Âu tại nhà hàng Itara và đồ uống theo gói All Inclusive bao gồm trong các bữa ăn: bia, rượu, cocktail, nước ngọt, trà, café, nước khoáng.

Sau khi tham gia hết mình vào các hoạt động thể thao dưới tuyết, bạn có thể lựa chọn thả mình thư giãn tại hồ bơi nước nóng và tận hưởng không cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. Club Med Tomamu Hokkaido còn là khu nghỉ phù hợp với gia đình có các em bé nhỏ. Các bé từ 4 tuổi có thể vui chơi đầy thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn tại khu vui chơi cho trẻ em.

Điều kiện áp dụng

- Đặt tối thiểu 2 khách/phòng

- Dành cho tất cả quốc tịch

- Kỳ Nghỉ Mùa Đông sẽ kết thúc vào 25/03/2023

back to top