Giỏ hàng

Hòa vào dòng suối nóng tự nhiên tại Alba Wellness Valley by Fusion Huế

Alba Wellness Valley by Fusion Huế được xây dựng ngay trên suối nguồn khoáng nóng tự nhiên Alba, nguồn nước được ví như “quà tặng” sức khỏe của trời ban.

Alba Wellness Valley tự hào là một thành viên của Openasia Group được quản lý bởi Fusion, tập đoàn dịch vụ phát triển theo định hướng chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, được lấy cảm hứng từ đặc tính trị liệu không gì so sánh được của nguồn suối khoáng nóng tự nhiên Alba, được tìm thấy vào năm 1928 dưới chân dãy Trường Sơn hùng vĩ.

Alba Wellness Valley by Fusion Huế mang dáng dấp ngôi làng Việt được xây dựng ngay trên nguồn khoáng nóng tự nhiên Alba. Khu nghỉ dưỡng mong muốn đưa ra một khái niệm mới về chăm sóc tâm thân toàn diện, nhằm hướng tới một cuộc sống cân bằng hoàn hảo nhờ kết hợp hài hòa sự vui tươi, khỏe khoắn của cơ thể, trí não và tâm hồn giúp mỗi cá nhân có thể cảm nhận bình yên và hạnh phúc.

Bạn sẽ tận hưởng sự yên tĩnh, lắng nghe thiên nhiên, nhìn sâu vào nội tâm, làm lành những thương tổn và tái tạo năng lượng ngay tại vùng đất Cố đô Huế. Ngoài ra, ẩm thực tại Alba Wellness Valley by Fusion Huế cũng rất đa dạng, bao gồm những hương vị đặc sắc của Việt Nam và quốc tế, đặc biệt thực đơn có nhiều món ăn đặc trưng của ẩm thực cung đình Huế để phục vụ thực khách.

Không chỉ là nơi lưu trú, tại Alba Wellness Valley by Fusion Huế, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn như đạp xe vòng quanh khám phá khu nghỉ dưỡng, tiệc trà đạo và khí công tại đền Bình An, thưởng thức trà thảo mộc và đắm mình trong mùi trầm hương thơm nồng tại một góc nhỏ giữa núi rừng, hay trải nghiệm các trò chơi thử thách như zipline và highwire.

Điểm đặc biệt tại Alba Wellness Valley by Fusion Huế chính là hoạt động tắm Onsen và ngâm suối khoáng nóng tự nhiên. Người Nhật có câu – “Một lần tắm Onsen sẽ trẻ thêm 3 tuổi”, bởi ngâm mình thường xuyên trong làn nước khoáng nóng sẽ giúp tăng nhịp tim, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm huyết áp, hấp thụ khoáng chất qua da, mang đến cảm giác thoải mái, trẻ trung và khỏe khoắn. Đây cũng chính là hoạt động đặc trưng mà bạn không thể bỏ lỡ tại Alba Wellness Valley by Fusion.

 

back to top