Giỏ hàng

Choáng ngợp với thác nước Air Terjun Mangku Sakti đẹp tựa tiên cảnh

Thác nước Air Terjun Mangku Sakti nằm trên hòn đảo Lombok, Indonesia mang vẻ đẹp huyền bí giữa thiên nhiên đại ngàn và nét quyến rũ của những dòng chảy trắng xóa.

Thác nước Air Terjun Mangku Sakti là một trong những điểm đến tuyệt đẹp trên hòn đảo Lombok, Indonesia, đây là một hòn đảo thuộc tỉnh Tây Nusa Tenggara, Indonesia. Hòn đảo này nằm trong chuỗi các đảo thuộc Nusa Tenggara. Khu vực Bắc đảo là biển Java, còn khu vực phía Nam đảo là Ấn Độ Dương.

Thác Air Terjun Mangku Sakti luôn biết cách “yêu chiều” du khách, với khung cảnh hoang sơ, huyền ảo và xinh đẹp, luôn là địa điểm khám phá thiên nhiên được nhiều người săn đón. Dòng nước trắng xóa đổ mạnh mẽ từ trên núi xuống trông như tấm lụa trắng đang cuồn cuộn chảy giữa núi, đem đến một cảm giác mát lạnh dành cho du khách.

Điểm đặc biệt của thác nước này chính là màu nước thay đổi theo mùa, có lúc thì màu trắng, có lúc thì màu xanh ngọc khiến cho vẻ đẹp núi rừng thêm phần nên thơ hơn rất nhiều. Bên dưới thác nước hình thành một hồ nước rất rộng, chung quanh là sỏi đá rất đẹp để du khách có thể đi lại và chụp ảnh. Nước đổ xuống hồ không đọng lại mà tiếp tục chảy thành dòng suối quanh co, uốn lượn vô cùng độc đáo. Xung quanh dòng suối ấy là vách đá dựng đứng, tạo nên những hang hốc hết sức lạ mắt, kỳ bí.

Một điều thú vị nữa chính là những tảng đá nơi này có một màu xám rất đẹp thay vì màu đen như những tảng đá khác. Tất cả hòa quyện vào nhau như một bức tranh vô cùng độc đáo và hút mắt.

Không chỉ sở hữu bối cảnh ấn tượng mà khi đến thác Air Terjun Mangku Sakti, du khách còn cảm nhận được bầu không khí hết sức mát mẻ, dễ chịu nơi này mang lại. Bao mệt mỏi cuộc sống có thể được gác lại để thư giãn với dòng nước mát lành, với thiên nhiên trong trẻo và bình an.

Xung quanh khu vực thác bạn cũng sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành từ những rừng cây ngọn đồi, làn gió mát của dòng nước trắng xóa, tất cả hòa quyện nhau tạo thành một khung cảnh mĩ mãn nhất tại đây.

back to top