Giỏ hàng

Trải nghiệm tại công viên giải trí Super Nintendo World đầu tiên ở Bắc Mỹ

Ngày 17/2/2023, công viên giải trí Super Nintendo World tại thành phố Los Angeles (Mỹ) đã chính thức mở cửa đón khách tham quan.

Công viên Super Nintendo World là công viên theo chủ đề Nintendo đầu tiên tại Bắc Mỹ và là công viên thứ hai trên toàn thế giới, sau khi công viên đầu tiên được khai trương tại Nhật Bản vào năm 2021.

Super Nintendo World được công ty Universal Studios Hollywood xây dựng, dựa trên trò chơi Super Mario – trò chơi điện tử mang tính biểu tượng của thế giới game. Tại công viên giải trí này, khách tham quan có thể lần lượt nhập vai tất cả các nhân vật trong thế giới Super Mario, cùng băng qua thế giới đường ống trong Super Mario Bros, chạy đua với bạn bè và gia đình trong trò chơi Mario Kart hay dạo chơi trong Vương quốc Nấm huyền bí.

Điểm hấp dẫn chính của Super Nintendo World chính là trải nghiệm nhập vai. Tại đây, khách tham quan có thể mua “Power-Up Band” giúp họ “mở khóa” các tương tác độc đáo với nhân vật hoá trang cùng các khối vuông in dấu chấm hỏi đặt xung quanh công viên. Ngoài ra, ống nhòm đặc biệt của công viên cung cấp thêm nhiều trải nghiệm AR. Một số tiện ích giải trí khác cũng lấy cảm hứng từ tựa game gồm có: quán ăn Toadstool Cafe với thực đơn là những món ăn chàng Mario hay thưởng thức; tiệm quà lưu niệm 1-Up Factory;…

Các tour tham quan vòng quanh công viên được kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) – công nghệ dùng để mô phỏng một vật thể ảo, làm chúng xuất hiện và con người có thể tương tác với vật thể đó trong môi trường thế giới thật.

Khách tham quan sẽ được ngồi trên xe 2 chỗ lắp những tấm kính AR đặc biệt và “chiến đấu” với Team Bowser trên các đường đua mang tính biểu tượng Mario Kart, cùng các nhân vật nổi tiếng Mario, Luigi và Công chúa Peach. Super Nintendo World thực sự là điểm đến hấp dẫn, khơi dậy những ký ức thân quen khi đặt chân đến công viên chủ đề mới này.

back to top