Giỏ hàng

Khu du lịch Cồn Én – “Maldives Việt Nam” trên sông An Giang

An Giang không chỉ có khu du lịch Mỹ Luông nổi tiếng gần xa, mà còn có khu du lịch sinh thái Cồn Én siêu “hot” với cảnh quan đặc biệt hấp dẫn, ví như phiên bản “Maldives Việt Nam” trên sông.

Khu du lịch sinh thái Cồn Én nằm ở ấp Tấn Long, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, dự kiến khai trương vào dịp Tết năm 2023.

Dự án khu du lịch sinh thái Cồn Én có tổng kinh phí hơn 32 tỷ đồng. Toàn khu bao gồm các công trình liên hợp chính: cầu tàu Tấn Mỹ tọa lạc ở ấp Tấn Lợi với diện tích 680mét vuông chuyên dùng để đón đưa khách du lịch đường sông. Khu nhà hàng và quầy lưu niệm kết hợp với dự án trồng lan theo mô hình công nghệ cao nằm ở đường cồn Tấn Long có diện tích 2.748mét vuông. Tổ hợp bãi tắm cồn Tấn Long thuộc ấp cùng tên kết hợp khu vui chơi giải trí và dịch vụ nghỉ dưỡng ven sông. Làng nghề truyền thống thủ công với diện tích 6,6ha.

Hiện tại khu du lịch sinh thái Cồn Én đang trong quá trình xây dựng, dự kiến dịp Tết Âm lịch 2023 sẽ hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn ở Chợ Mới trong tương lai. Tuy chưa được hoàn thành 100% nhưng nơi đây đã mang diện mạo nổi bật và thu hút với nhiều tiểu cảnh sống ảo đẹp cùng góc check-in mới lạ, khiến khách du lịch bắt đầu hóng đến ngày hoàn thành để có thể trải nghiệm một không gian tuyệt vời tại đây.

Tại đây bạn sẽ cảm nhận được một không gian trong lành, thoáng mát như một vùng quê kết hợp giữa yếu tố miệt vườn và sông nước. Cù lao giữa dòng sông lộng gió với điểm nhấn là những hàng dừa soi bóng mát, xen kẽ có nhiều mái chòi lợp bằng lá dừa nước. Nơi đây được thiết kế hàng chục ngôi nhà trên cây hoàn toàn bằng gỗ thiên nhiên, bên cạnh đó còn có homestay, quầy bar trên cao, bãi tắm nhân tạo.

 

back to top