Giỏ hàng

Kawara Mỹ An Onsen Huế – Trải nghiệm onsen truyền thống Nhật Bản ngay tại cố đô

Kawara Mỹ An Onsen Huế là khu nghỉ dưỡng phức hợp và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn onsen Nhật Bản truyền thống. Du khách đến đây vừa nghỉ dưỡng cao cấp vừa được trải nghiệm liệu pháp chăm sóc sức khỏe đích thực.

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo những biểu tượng, tập đoàn BB Group đến với Huế mong muốn phát triển và tạo nên dấu ấn mới về du lịch trên mảnh đất cố đô. Kết hợp với việc chuyển giao công nghệ, quản lý vận hành từ Kawara Resort, BB Group mang đến cho du khách khu nghỉ dưỡng phức hợp với dịch vụ onsen đúng chuẩn Nhật Bản.

Kawara Mỹ An Onsen Huế là khu nghỉ dưỡng phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng các dịch vụ như khách sạn, biệt thự cao cấp, khu ngâm tắm onsen, trị liệu spa, ẩm thực, dịch vụ giải trí và các tiện ích khác. Đặc biệt, dịch vụ onsen được vận hành theo mô hình Nhật Bản, sử dụng nguồn nước khoáng Mỹ An nhiều khoáng chất, giàu hàm lượng lưu huỳnh, có tác dụng tích cực trong tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và làm đẹp da.

Mô hình dịch vụ tắm onsen và xông Ganbanyoku khác với những phương pháp ngâm tắm khoáng nóng khác vì đây là phương pháp tắm khỏa thân. Ưu điểm nổi trội của liệu pháp này là toàn bộ cơ thể bạn có thể hoàn toàn đắm chìm trong dòng nước ấm, hơi nóng lan tỏa xoa dịu mọi nơi trên cơ thể. Liệu pháp giúp bạn thêm nâng niu, tôn trọng cơ thể mình.

Tại Kawara Mỹ An Onsen Huế, bạn sẽ được sử dụng nhiều bể ngâm khác nhau với nhiệt độ nước lý tưởng là 42°C. Có khu vực ngâm onsen dành riêng cho nam và cho nữ. Ngoài dịch vụ tắm onsen, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ thư giãn, giải trí mới lạ như Nap York và chơi golf 3D.

Đến với nhà hàng của Kawara Mỹ An Onsen Huế, thực khách sẽ được thỏa mãn vị giác và tinh thần nhờ tài biến tấu tỉ mỉ từ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Du khách có cơ hội thưởng thức ẩm thực Nhật Bản được nấu bởi đầu bếp Nhật hay các món ăn đặc sản Huế, các món ăn cung đình Việt Nam xưa hoặc các món Âu, Á.

Các dịch vụ trị liệu tại Kourai Spa không đơn giản chỉ là để chăm sóc sắc đẹp mà còn giúp thư giãn, thải độc cơ thể, cân bằng năng lượng. Sau khi ngâm tắm onsen, còn gì tuyệt vời hơn là một liệu trình spa phù hợp. Với nhiều liệu pháp chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, liệu pháp hương hoa, liệu pháp đá nóng và phương pháp trị liệu ấn huyệt Nhật Bản nổi tiếng, Kourai Spa sẽ cho bạn một kỳ nghỉ khác biệt.

 

back to top