Giỏ hàng

Hòa mình với thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp tại Mai Châu Ecolodge

Khu nghỉ dưỡng Mai Châu Ecolodge ẩn mình trên một ngọn đồi, trong khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa xanh tươi và những ngọn núi ngọc lục phủ mây.

Khu nghỉ dưỡng Mai Châu Ecolodge nằm ngay tại trung tâm của thung lũng Mai Châu, là một thế giới hoàn toàn khác biệt về không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ và nền văn hoá dân tộc hấp dẫn. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng hoàn toàn từ vật liệu tự nhiên với mái tranh, nội thất bằng tre, đồ gỗ và phòng tắm ngoài trời.

Với tổng cộng 43 bungalow, mỗi căn đều được thiết kế tỉ mỉ để thể hiện phong cách nhà sàn địa phương và văn hóa dân tộc Thái truyền thống, nằm tựa mình vào vách núi được xây dựng bằng vật liệu địa phương theo phong cách nhà sàn dân tộc Thái. Mỗi căn phòng đều có ban công riêng rộng rãi nhìn ra khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng của dãy núi Pù Tọc và những thung lũng rộng bao la.

Khu vực hồ bơi chung của Mai Châu Ecolodge với diện tích 300 mét vuông nằm trên đỉnh đồi, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh cho du khách. Làn nước trong hồ bơi được dẫn từ ngọn núi gần khu nghỉ dưỡng, giúp bạn luôn được tận hưởng làn nước trong lành, hòa cùng với thiên nhiên.

Nhà hàng Hoa Lan bên trong Mai Châu Ecolodge khá đặc biệt vì được xây dựng trên những khung nhà cổ của một người dân đã tồn tại từ hơn 100 năm, nhằm giới thiệu đến thực khách văn hóa địa phương. Bên cạnh đó, các món ăn mang đặc trưng của ẩm thực vùng miền đã được phát triển theo công thức đặc biệt riêng của Ecolodge nhằm đưa đến cho thực khách những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất.

Tham gia các hoạt động của người dân địa phương.

Tại Mai Châu Ecolodge bạn còn có thể đến với hành trình tĩnh tâm và làm sạch sâu từng tế bào trong cơ thể. Mai Châu Ecolodge spa sẽ mang đến những liệu pháp trị liệu truyền thống của dân tộc Thái, giúp đánh thức tất cả các giác quan của bạn và sẽ mang tới thêm những kỷ niệm đáng nhớ. Khu vực spa riêng tách biệt gần hồ bơi, luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến những trải nghiệm không đâu có được.

Nguồn ảnh: Mai Châu Ecolodge.

back to top