Giỏ hàng

Galina Lake View – Khu du lịch sinh thái lớn nhất Nha Trang

Cách trung tâm Nha Trang khoảng 10 km, Galina Lake View nằm ở khu vực hồ Kênh Hạ, thuộc thôn Phước Tân, xã Phước Đồng, có quan cảnh thiên nhiên lãng mạn thu hút mọi du khách.

Hồ Kênh Hạ. Ảnh: Fb Galina Lake View Hồ Kênh Hạ.

Khu du lịch Galina Lake View nằm trong quần thể di tích Lịch sử Căn cứ Cách Mạng Đồng Bò, nơi đây là thành trì của quân và dân ta trong suốt 30 năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Trong những năm qua tỉnh Khánh Hòa đã xây dựng, tôn tạo, để bảo vệ và gìn giữ, phối hợp giữa di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên, biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng.

Galina Lake View là một không gian hoàn toàn tách biệt với phố thị, được thiết kế hài hoà với cảnh quan thiên nhiên làm bật lên vẻ đẹp của thiên nhiên non nước hồ Kênh Hạ. Đến đây, bạn có thể tham gia chèo sup, đạp vịt… hòa mình vào hồ nước cùng với thiên nhiên hùng vĩ.

Ở khu du lịch còn có nơi lưu trú, nghỉ dưỡng thơ mộng hòa mình vào thiên nhiên hồ Kênh Hạ. Phòng check-in view hồ là nơi thích hợp cho những du khách thích gần gũi thiên nhiên, trải nghiệm không gian xanh yên tĩnh, rời bỏ những tiếng ồn, những sôi động của phố thị.

Đến với Galina Lake View, thực khách sẽ được thoả mãn vị giác bởi sự kết hợp hài hoà giữa vị tươi ngon từ các đặc sản miền biển và đậm đà từ các món ăn đặc trưng núi rừng trong nhà hàng nổi. Hơn nữa, bầu không khí trong lành hòa quyện trong khung cảnh thiên nhiên tươi mát là nơi lý tưởng cho một bữa tiệc BBQ bên bờ hồ Kênh Hạ cùng nhóm bạn bè, người thân.

Ngoài ra, hồ Kênh Hạ còn có loại hình giải trí câu cá. Du khách có thể tự do câu cá trong không gian thiên nhiên hồ nước mênh mông, hít thở không khí trong lành. Với thời gian câu không giới hạn bạn có thể tận hưởng những giây phút yên tĩnh để câu những loại cá chép, cá chim, cá rô phi… Và còn nhiều những trải nghiệm hấp dẫn khác đang chờ du khách khám phá ở hồ Kênh Hạ, đừng bỏ lỡ địa điểm này khi có dịp du lịch thành phố biển Nha Trang xinh đẹp!

Địa chỉ: thôn Phước Tân, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Liên hệ: 089 999 5179.

Giá vé vào cổng: người lớn 50.000 VNĐ, trẻ em 25.000 VNĐ.

back to top