Giỏ hàng

Ba Khan Village Mai Châu – khu nghỉ dưỡng trên núi đáng mơ ước

Trải nghiệm độc đáo tại khu nghỉ dưỡng Ba Khan Village Mai Châu, tọa lạc trên sườn núi, ngắm nhìn xuống thung lũng xanh và lòng hồ thủy điện Hòa Bình.

hu nghỉ dưỡng Ba Khan Village Mai Châu cung cấp trải nghiệm độc đáo của một khu nghỉ dưỡng trên núi đáng mơ ước. Vị trí lý tưởng trên sườn núi của xóm Khan Hạ nhìn xuống thung lũng xanh và lòng hồ sông Đà của thủy điện Hòa Bình.

Ba Khan Village Mai Châu có diện tích hơn 3 ha với những cánh đồng đá tự nhiên đồ sộ, thực vật đa dạng và một dòng suối tự nhiên biến nó thành một điểm đến mới và độc đáo. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể thư giãn bên những khu vườn thú vị, tận hưởng hồ bơi vô cực trên núi lớn nhất, chỗ ở sang trọng và tuyển chọn các món ăn tuyệt vời cùng các hoạt động ngoài trời.

Với tổng cộng 32 phòng được thiết kế theo phong cách pha trộn sự dễ chịu của các vật liệu tự nhiên và sự sang trọng đương đại, lối trang trí và đồ nội thất tạo ra một bầu không khí mời gọi, thúc đẩy sự thư giãn và cảm giác hạnh phúc. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn tuyệt vời ra thung lũng, nước và vườn đá.

Nhà hàng Bakhan nằm trong Ba Khan Village Mai Châu sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thú vị với các món ăn sáng tạo từ nguồn nguyên liệu địa phương tươi ngon theo phong cách nấu ăn hiện đại. Kết quả sẽ là một cuộc khám phá tuyệt vời về hương vị, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

Du khách khi đến Ba Khan Village Mai Châu sẽ vô cùng ấn tượng với bể bơi vô cực trên sườn đồi. Bạn có thể lựa chọn thư giãn bên quầy bar bên hồ bơi trang nhã của khu nghỉ với nhiều lựa chọn đồ uống và đồ ăn nhẹ. Đặc biệt, hãy tham gia vào các hoạt động ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng.

 

back to top